คำถามถามบ่อย

1.สั่งของที่นี่ ได้ของแท้ไหม ?

– ได้รับ ลิปแก้ปากคล้ำ V2 ของแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ครับ  เราเป็นผู้แทนจำหน่ายโดยตรงจากบริษัท

2.ทำไมในลาซาด้าหรือเว็บอื่นๆ ถึงขายถูกจัง ?

– บริษัทแจ้งประกาศออกมาเป็นทางการแล้วนะครับว่า  ไม่ได้เป็นคู่ค้ากับลาซาด้า

3. ลิปแก้ปากคล้ำวีทู V2 ราคาเท่าไหร่ ?

– ราคามีแจ้งไว้แล้วครับ  ลิปแก้ปากดำวีทู

4. ลิปแก้ปากดำวีทู วิธีใช้

– มีวิธีใช้ดังนี้ คลิก

5. สั่งซื้อยังไง ?

– มีวิธีการสั่งซื้อตามนี้ครับ   คลิก !

6. ที่จังหวัดนั้น ประเทศนั้น มีขายที่ไหน ?

– ขออภัยนะครับ ขอตอบแบบตรงๆ คือ ไม่ทราบครับ ไม่ได้อาศัยอยู่ในบริเวณที่ท่านอาศัยอยู่ครับ เลยตอบคำถามลักษณะนี้ไม่ได้นะครับ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย สั่งของจากบริษัทมาสต็อคเอาไว้ แล้วขายออนไลน์จัดส่งของทางไปรษณีย์ทั่วประเทศและต่างประเทศครับ หากท่านต้องการสั่งซื้อก็สามารถสั่งกับทางเราได้ครับ  จัดส่งของทางไปรษณีย์ให้ครับทั่วประเทศ

7. สั่งซื้อแล้วจะได้รับของจริงไหม ?

– ท่านอาจเคยมีประสบการณ์แย่ๆ จากที่อื่นมาก่อน อย่าเหมารวมทั้งหมดครับ  ที่นี่เราส่งของให้จริงครับ   เราขายของผ่านทางเว็บไซต์ครับ  มีตัวตนเปิดเผย ถ้ามั่นใจในตัวเราก็สั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ครับ  ส่งแล้วมีแจ้งระบบติดตามพัสดุไปทางเบอร์มือถือและทางไลน์ให้ด้วยครับ

8. สั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทางได้ไหม ?

– ไม่สะดวกในการดำเนินการการจัดส่งแบบนี้ให้ครับด้วยเหตุผลในด้านการบริการจัดการต่างๆ ครับ

9. สั่งแล้วได้ของกี่วัน ?

– เราจัดส่งของทางไปรษณีย์ แบบ EMS เท่านั้นครับ  ได้รับของไวแน่นอน  จัดส่งของทุกวันช่วงบ่าย  ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์(เสาร์ส่งก่อน 11.00 น. เพราะไปรษณีย์เปิดครึ่งวัน)

ตามมาตรฐานการจัดส่งแบบ EMS  ไม่ว่าจะส่งจาก กรุงเทพ ฯ หรือจังหวัดไหนภายในประเทศ ระยะเวลาที่จะได้รับของ คือ  กรุงเทพและปริมณฑล ได้รับของ 1-2 วันทำการ   ต่างจังหวัด 2-3 วันทำการ  (หากติดเสาร์-อาทิตย์ อาจได้ของล่าช้าไป 1 วัน)  ได้รับของวันไหนนั้นตามการจัดส่งของทางไปรษณีย์ครับ

10. จัดส่งของต่างประเทศไหม ?

– หากลูกค้าต้องการ ก็จัดส่งให้ได้ครับ  โดยระบุขนาด จำนวน  และประเทศ ที่ต้องการให้จัดส่งมาก่อนครับ  เพราะเราต้องทราบน้ำหนักโดยรวมทั้งหมดเพื่อที่จะเช็คค่าจัดส่งระหว่างประเทศกับไปรษณีย์อีกทีครับ